ทอปปิกฮอต

ดาร์มสตัดท์ VS กรอยเธอร์ เฟือร์ธ – เกมเหย้าเจ้าบ้านดีน่าเอาชนะได้

CMD368 – ลีกา2 เยอรมันนี — เวลาเริ่มแข่ง :  29/5/2020 23:30 วันศุกร์

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

ดาร์มสตัดท์ [GER D2-5] ผลงานสามเกมหลัง มีแพ้1 และชนะในสองเกมหลัง ถือว่าเรียกฟอร์มเก่งมาได้ สองเกมยิงไปแล้ว 7ประตู เสียแค่ประตูเดียว เกมนี้ได้เล่นในบ้าน มีโอากสเก็บเพิ่มอีกสามแต้มได้ ที่ผ่านมา แนวรับคาดหวังได้ ไม่เสียประตูเลยสามเกม จากทั้งหมด 5เกม และเกมเหย้า ก่อนหน้านี้ 7เกม ยังไม่แพ้ใคร และไม่เสียประตูอยู่ 5เกมด้วยกัน แต่อันดับตารางยังอยู่อันดับ5 เพราะเสมอไปหลายเกม แต้มห่างอันดับสาม อยู่ถึง9แต้มด้วยกัน

กรอยเธอร์ เฟือร์ธ [GER D2-8] อันดับตารางคะแนนห่างกันไม่มาก และที่ผ่านมา 5เกมหลังสุด แพ้แค่เกมล่าสุดเกมเดียวเท่านั้น แต่ก็เป็นเกมเหย้า ทำให้ความมั่นใจหายไปพอสมควร เกมนี้ต้องไปเยือนอันดับตารางคะแนนดีกว่า และได้ชนะมาแค่เกมเดียวจาก5เกม ที่เป็นเกมเหย้าเท่านั้นสำหรับเกมเยือนก่อนหน้านี้ 5เกม มีชนะ1 อีก4เกม ได้เสมอและแพ้อย่างละสองเกม

ผลงาน5เกมหลัง แพ้แค่เกมเดียวเหมือนกัน แต่ว่าเกมเหย้าของดาร์มสตัดท์ แพ้ยากมาก และสถิติที่ได้เจอกับ กรอยเธอร์ เฟือร์ธ มาก่อนหน้านี้7เกม เป็นเจ้าบ้านยังไม่แพ้ เกมเหย้าของดาร์มสตัดท์ มีชนะและเสมออย่างละสอง และกรอยเธอร์ เฟือร์ธ จะชนะได้ก็ต้องเล่นในบ้านเท่านั้น มองแล้ว เกมนี้โอกาสเก็บสามแต้มได้ อยู่ฝั่งเจ้าบ้านดาร์มสตัดท์มากกว่า

อัตราต่อรอง : ดาร์มสตัดท์ ต่อ 0.25
ทีเด็ด ฟันธง :  ดาร์มสตัดท์
ผลบอลสกอร์ที่คาด :  1-0
ระดับความมั่นใจ :  70%

Tags

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close